Diễn đàn thảo luận và đối thoại sinh viên 2015 
(Chương trình HOU-Topica)

Công tác tổ chức đào tạo

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Mai Nữ Hoàng Trân, F11, KT, TP HCM

  Học liệu đa phương tiện, học được mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp với người bận rộn nhưng vẫn muốn học để nâng cao kiến thức. Giảng viên tận tâm, đội ngũ QLHT của trường rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên khi gặp khó khăn, trở ngại trong quá trình học tập. Mong muốn: Trường không nên khóa tài khoản lớp học của sinh viên trong khi họ đã hoàn tất học phí học kỳ 2 và chuẩn bị ôn tập để thi hết môn, nên chăng là gửi thư thông báo nhắc nhở sinh viên chưa đóng tiền học phí kỳ 3 sớm hoàn thành nghĩa vụ của mình hơn là khóa tài khoản của sinh viên. Làm như vậy vô tình đã làm cho sinh viên bức xúc và thất vọng với nhà trường, mong trường tiếp thu ý kiến của sinh viên để thay đổi tốt hơn nữa, ngày càng có nhiều người lựa chọn theo học tại Quí trường (Sinh viên Mai Nữ Hoàng Trân, Lớp F11, ngành Kế toán, TP HCM)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:48:24

  Cám ơn những đánh giá của bạn về học liệu và việc hỗ trợ học tập. Đối với việc đóng tài khoản của người học, nhà trường chỉ thực hiện khi chưa nhận được phản hồi từ người học trong thời hạn nộp học phí trên thông báo thu học phí do Viện Đại học Mở Hà Nội ban hành (có chữ ký và đóng dấu tròn của Viện Đại học Mở Hà Nội). Thời gian thu học phí là trong 6 tuần kể từ ngày bắt đầu các môn đợt 1 của học kỳ mới. (Trên thực tế bạn đã học được 6 tuần trước khi hết hạn nộp học phí). Bạn có thể liên hệ với Cố vấn học tập để tìm hiểu thêm. Chúc bạn học tập tốt.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:48:45

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Phạm Văn Minh Bách, Q5, CNTT, TP HCM

  Chủ nhiệm lớp nhiệt tình trong hỗ trợ sinh viên, Giảng viên chuyên nghiệp. Mong muốn: Bài giảng của Giảng viên sinh động hơn, hệ thống nâng cấp (Sinh viên Phạm Văn Minh Bách, Lớp Q5, ngành Công nghệ TT, TP HCM)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:44:30

  Chúng tôi rất vui vì nhận được ý kiến của bạn về Chủ nhiệm lớp và giảng viên. CVHT sẽ làm việc với các bạn để tìm hiểu kỹ hơn về đề nghị nâng cấp hệ thống từ phía bạn, từ đó sẽ có kế hoạch làm việc với đối tác cung cấp công nghệ (Công ty Edutop64).

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:44:53

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Trần Thị Kim Loan. F13, KT, TP HCM

  Được Giáo viên chủ nhiệm và Quản lý học tập quan tâm tận tình nhắc nhở về nhiệm vụ học tập, thời gian đến hạn làm các bài tập, ân cần, vui vẻ giải đáp các thắc mắc từ học viên, các Thầy cô giảng dạy nhiệt tình và trả lời câu hỏi trên diễn đàn kịp thời, dễ hiểu. Ngoài ra học viên được học tại trường này phù hợp với người đi làm, phương tiện học và thời gian học thuận lợi cho học viên, kế hoạch học tập và thi cử được biết, trường giúp cho học viên chủ động sắp xếp công việc để bố trí thời gian học, làm bài tập cũng như thời gian đi thi hết môn vô cùng thuận lợi. Mong muốn: Bản thân học viên mong muốn tất cả các môn học trên E-Learning đều có giáo trình và có mục trao đổi thảo luận và hỏi đáp H2472. Cụ thể trong học kỳ 1 vừa qua có môn EG001-Chủ nghĩa Mác Lênin và học kỳ 2 có môn EG002-Đường lối Cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam. Môn EG001 có Giáo trình, môn EG002 không có giáo trình, học viên tự mua. Cả hai môn này đều không có mục trao đổi thảo luận và hỏi đáp H2472. (Sinh viên Trần Thị Kim Loan. Lớp F13, ngành Kế toán, TP HCM)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:40:56

  Lợi thế của phương thức học trực tuyến chính là: Thuận tiện cho những người vừa làm vừa học, chủ động được thời gian học, được sự hỗ trợ của giảng viên và cố vấn học tập. Toàn bộ các môn học đều có học liệu điện tử để bạn sử dụng học tập, nếu bạn cần có thêm học liệu để tham khảo thì có thể liên hệ để mua giáo trình in ấn (không bắt buộc). Cụ thể với môn EG002 đã có đầy đủ học liệu trên lớp học, nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với CVHT để trợ giúp. Chúc bạn học tập tốt!

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:41:34

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Hồ Thị Vàng, O17, QTKD, TP HCM

  Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ Giảng viên và Cố vấn học tập tuyệt vời. Mong muốn: Nên tổ chức thêm nhiều buổi học tập offline tại nơi học tập của trường (Sinh viên Hồ Thị Vàng, O17, ngành Quản trị kinh doanh, TP HCM)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:34:37

  Hiện tại đối với chương trình trực tuyến, học viên học chủ yếu qua mạng và học trên lớp học trực tuyến. Việc tổ chức buổi học offline thường không đảm bảo về số lượng học viên nên không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên căn cứ vào nhu cầu của người học, nhà trường sẽ tổ chức buổi học offline cho những học viên đăng ký tham gia đông đủ để đảm bảo hiệu quả của lớp học. Bạn có thể liên hệ với CVHT để đăng ký.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:35:09

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Nguyễn Văn Quang, O17, QTKD, TP HCM

  Mong muốn của em là sau khi học xong môn học, nhà trường sắp xếp khoảng 1 tuần sau là thi liền (Sinh viên Nguyễn Văn Quang, O17, Ngành Quản trị KD, TP HCM)

  Cán bộ - 18-05-2015 12:14:23

  Hiện tại nhà trường thực hiện bố trí cho sinh viên thi theo kế hoạch là 1 tuần sau khi kết thúc môn học. Nếu ngày thi trùng vào ngày nghỉ lễ, tết thì lịch thi sẽ được bố trí sang tuần tiếp theo. Để được đủ điều kiện dự thi Bạn cần hoàn thành điểm điều kiện về chuyên cần và giữa kỳ theo qui định của môn học, đóng học phí đầy đủ. 

  Lãnh đạo - 19-05-2015 12:39:54

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Nguyễn Ngọc Tú, Nguyễn Duy Quang - Q5, CNTT, TP HCM

  Mong muốn: Bài giảng của sinh viên sinh động hơn, hệ thống nâng cấp (Sinh viên Nguyễn Ngọc Tú, Sinh viên Nguyễn Duy Quang - Lớp Q5, ngành Công nghệ TT, TP HCM)

  Cán bộ - 18-05-2015 12:13:00

  CVHT sẽ làm việc với các bạn để tìm hiểu kỹ hơn về đề nghị nâng cấp hệ thống từ phía bạn, từ đó sẽ có kế hoạch làm việc với đối tác cung cấp công nghệ (Công ty Edutop64).

  Lãnh đạo - 19-05-2015 08:48:17

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Thái Huỳnh Duy - Q5, Võ Ngọc Tú - Q7 - CNTT - TP HCM

  Chương trình này tạo điều kiện thuận lợi học mọi lúc mọi nơi, thời gian thi phù hợp với người vừa đi làm, vừa đi học. Tổ chức ngày thi phù hợp vào ngày chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho những anh, chị ở xa đi thi kịp thời không bị chậm trễ việc thi cử cũng như trong quá trình đi xe hoặc say xe vẫn có thời gian phục hồi sức khỏe trước khi thi. Mong muốn: Bài giảng của giảng viên sinh động hơn, hệ thống nâng cấp (Sinh viên Thái Huỳnh Duy - Lớp Q5, Sinh viên Võ Ngọc Tú - Lớp Q7, Ngành Công nghệ TT, TP Hồ Chí Minh)

  Cán bộ - 18-05-2015 12:06:40

  Cám ơn bạn! Chúng tôi rất vui vì chương trình đã tạo thuận lợi và giúp ích cho việc học tập của bạn, đồng thời sẽ tiếp thu ý kiến của bạn để tổ chức bài giảng sinh động hơn cũng như nâng cấp sử dụng công nghệ mới.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 08:47:02